Bức thư con gái gửi bồ nhí của bố

– Đừng để nước mắt trẻ con rơi vì sai lầm người lớn –

“Cô ơi lúc nào cô đọc được thư này thì cô thả bố con ra nhé! Con định viết thư cho bố bảo bố về với con, nhưng mẹ bảo bây giờ bố bị cô giam cầm không thể nhận thư của con được nên con viết tâm thư cho cô. Cô nhắn với bố con là con và mẹ, thêm con Mi-lu nữa đều nhớ bố con lắm, cô nhé!”
…..
“Con chào cô.
Con tên là Mai Anh – con gái bố Trọng và mẹ Thư. Cô có biết con không? Bố con có bao giờ kể với cô về con không?

buc-thu-con-gai-gui-bo-nhi-cua-bo

Bức thư con gái gửi bồ nhí của bố

Lâu lắm rồi bố con không về nhà, con hỏi thì mẹ bảo bố con bị cô bắt cóc mất rồi. Con tưởng chỉ trẻ con như bọn con mới bị người xấu bắt cóc, chứ bố con lớn đùng thế ai them bắt cóc làm gì?

Lần đầu tiên con nghe thấy có phụ nữ làm cướp đấy cô ạ. Chắc cô phải oách lắm nhỉ? Nhưng mẹ con bảo cô không phải tướng cướp, không phải cướp biển, không phải cướp ngân hàng, cũng không phải phù thủy. Cô rất xinh là đằng khác, cô cũng rất dịu dàng và ngọt ngào.

Thế tại sao cô lại bắt bố con? Cô bắt bố con về làm gì hả cô? Cô có đánh bố con không? Con xem trên ti vi thấy bọn bắt cóc hay đánh người lắm. Bố con có bị ốm, có bị đau không hả cô?

Cô ơi, cô thả bố con ra đi! Con với mẹ nhớ bố con lắm rồi!

Bố không ở nhà, mẹ con chẳng cười, chẳng nói nhiều với con như trước. Nhiều lúc mẹ còn cáu gắt với con đấy.
Con khoe mẹ con được điểm 10 môn toán mẹ cũng chẳng vui gì cả. Trước đây, mẹ suốt ngày xoa đầu con bảo: “Mai Anh ngoan nhất nhà!”.

Nhưng bây giờ con có chơi ngoan cho mẹ làm việc mẹ cũng chẳng khen con gì hết. Buồn thế đấy cô ạ!

Webcamdong.com trích Internet

Nếu bạn thích câu chuyện trên hãy ủng hô "Like" nhé :)
-----------------
-----------------

2 Phản hồi đến “Bức thư con gái gửi bồ nhí của bố”

 1. nghi mong lung

  Jul 11. 2014

  Chong minh hay di xa, nen minh rat nhay cam voi nhung cau chuyen nhu vay. O nha minh cung buon va lai doi dien voi tinh cu, minh cung hoi xao long, nhung nghi lai vo nguoi ay se ra sao, va minh se ra sao neu chong minh di xa ma dinh vao chuyen do. Minh rat mong nhưng ai la ke thu 3 deu nghi duoc hau qua cua no, cung nhu mình, dung bao gio tao noi dau nguoi khac de bu dap noi dau cua ban than

  Phản hồi cho bình luận này
 2. hoang thi ngoc dung

  Jun 13. 2013

  Tôi mong những người phụ nữ đang vô tình hoặc cố tình lồi kéo ai đó về phía mình bất chấp những nỗi đau người khác thì hãy buông họ ra….đừng vì mình mà tổ thương nhiều người.Nếu mình là họ, mình sẽ như thế nào…..Bạn đã bao giờ tự hỏi thế chưa?………

  Phản hồi cho bình luận này

Bình luận của bạn