Cảm động clip về tình mẫu tử của người mẹ mù lòa và nghèo khó

Dù bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì trong mắt mẹ bạn vẫn là một đứa con nít cần được bảo vệ, chăm sóc. Với một hình ảnh của mẹ nghèo khó với đôi mắt gần như mù lòa nhưng vẫn dành tất cả tình yêu thương cho người con gái của mình, mặc dù người con của bà đã có gia đình riêng và một đứa con gái nhỏ. Nằm trong những câu chuyện cảm động về mẹ, clip về tình mẫu tử của người mẹ mù lòa và nghèo khó khắc họa thêm một hình ảnh người mẹ với cuộc đời đầy vất vả vì con, vì gia đình.

Hình ảnh người mẹ nghèo khốn khổ

Hình ảnh người mẹ nghèo khốn khổ ( ảnh cắt từ clip)

Với độ dài 4:26s, chúng ta sẽ đi những cảm xúc của người mẹ trong một thời gian dài không được gặp con gái. Mặc dù, mẹ cố gắng liên lạc qua điện thoại với cô con gái và con gái bảo mẹ đừng lo lắng, nhưng người mẹ già vẫn lặng lẽ trên đôi chân trần của mình từ quê nhà lên thăm con gái, sau bao ngày xa cách.

Và điều đáng nói là đôi mắt của mẹ gần như không nhìn thấy gì cả, nhưng vẫn cứ đi, đi để tìm con gái, đi để thấy con mình có thật sự sống tốt hay không ? Và hành trình của người mẹ sẽ như thế nào với đôi mắt ấy, với tuổi già sức yếu, mời các bạn cùng xem clip để cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng như thế nào nhé!

Webcamdong.com

Đừng quên nhấn "Like" khi đọc đến cuối câu chuyện :)
-----------------
-----------------


Đừng quên mĩm cười với bản thân và cuộc sống. Sẵn sàng học hỏi từ những điều nhỏ nhất.

1 Phản hồi đến “Cảm động clip về tình mẫu tử của người mẹ mù lòa và nghèo khó”

  1. Quý danh của bạn

    Aug 27. 2015

    Ban biên tập nên dịch ra TIẾNG VIỆT hoặc thuyết minh để mọi người có thể hiểu rõ hơn, không phải ai cũng biết ngoại ngữ đâu

    Phản hồi cho bình luận này

Bình luận của bạn