Em ổn anh nhé

Cuộc sống không anh đối với em vẫn rất ổn mà. Lúc trước không có anh thì em vẫn yêu, vẫn sống, vẫn vui vẻ và không có anh thì vẫn còn bạn bè em mà…

Anh! Tình cờ hay cố ý nhỉ? Hay lại là duyên số… Em ghét duyên số. Tại sao lại không để em nhận ra anh sớm hơn nhỉ? Tai sao lại không để em yêu anh? Tại sao lại không cho em cơ hội để có thể là hạnh phúc của anh? Tại sao lại tàn nhẫn với em vậy?

… Tại sao em gặp anh lại không nhận ra anh, tại sao khi nhận ra anh, em lại không yêu anh và tại sao khi em yêu anh thì lại không được?

Em biết tất cả câu trả lời đều là tại em… Nhưng anh ơi! Em đã cố gắng để anh có thể yêu em nhưng có lẽ không được rồi… Anh không yêu em, không quan tâm em, không muốn gặp em nữa…Em không muốn phải đau thêm nữa. Em không muốn khóc nữa. Và dù yêu anh như thế nào đi nữa thì em vẫn phải từ bỏ.

em-on-anh-nhe

Em ổn anh nhé

Và khi đã bỏ, em sẽ không quay đầu lại đâu anh. Dù anh đi cùng người con gái nào đó em sẽ vẫn ghen anh nhé… nhưng em vẫn cười… Dù anh bị đau hay không khỏe em sẽ rất rất lo… nhưng em sẽ tỏ ra vô tâm anh nhé!

Dù khi anh cười và nói rằng anh nhớ em thì mặc cho con tim em đang đau nhói, em sẽ vẫn cố gắng cười đáp trả thôi nha anh… Em không quay lại đâu… vì em biết sẽ có người thay em quan tâm anh, thay cả việc lo lắng ghen tuông và quan trọng là sẵn sàng bỏ tất cả vì anh… Em sẽ không khóc… không buồn… không hối hận vì yêu anh.

Và sau này không có anh em vẫn ổn… chỉ là vắng đi một hình bóng làm em cười thôi! Và em vắng đi tiếng cười của anh cho em thôi mà…

Em yêu anh nhiều lắm… nhưng em ổn… Em quên anh rồi… anh cứ nghĩ là thật nhé!Dù nhớ anh đến phát khóc thì em cũng sẽ vẫn cười… vì anh đang hạnh phúc và em vẫn ổn…

Webcamdong.com trích Internet

Nếu bạn thích câu chuyện trên hãy ủng hô "Like" nhé :)
-----------------
-----------------


Bạn không thể thoát khỏi trách nhiệm với ngày mai bằng cách trốn tránh nó hôm nay

13 Phản hồi đến “Em ổn anh nhé”

 1. Huyền

  Apr 12. 2015

  Buồn quá

  Phản hồi cho bình luận này
 2. Dã thị nhẫn tâm

  Jun 16. 2014

  A đã từng ns “a se quên e, se cô quên e, a sẽ lm đc, a sẽ tìm ng # iu a hơn e”. A àh…dù lời ns đ0k là giả vờ, a chỉ đùa e th0i thi e cug đau lăm…nhưg k sao..e mạh mẽ lăm, e ổn rât’ ổn. A hạh phúc a nhe.

  Phản hồi cho bình luận này
 3. tuan

  Dec 28. 2013

  Qua buon 🙁

  Phản hồi cho bình luận này
 4. Nanj

  Jul 29. 2013

  Mjh pun wak moj ngưj uj, uơc j koa aj ju mjh đê đc traj ngjên ak.

  Phản hồi cho bình luận này
 5. thu phuong

  Jun 14. 2013

  t da tug nv.nhug t k lm dc nv

  Phản hồi cho bình luận này
 6. Anh nhớ em

  Jun 14. 2013

  Cu moi lan doc nhug truyen nay la laj. Thay bu0n não het ca? Log

  Phản hồi cho bình luận này
 7. peheo

  Jun 04. 2013

  Co ay giong minh trong luc nay.gio minh se cuoi khi chua quen a ay. Minh get kai goi la duyen so.gap ruj ko den dc vs nhau thj…hjxhjx.chuc a hanh phuc.

  Phản hồi cho bình luận này
 8. Thanh

  May 31. 2013

  Nhiều ng nghĩ rằg chuyện trên mạg ảo nhưg với mìh day la chy co y ngja va no da ton taj o cs nay….!

  Phản hồi cho bình luận này
 9. Ly

  May 28. 2013

  manh me that.minh cung dang o gan trong hoan canh do.nhung khong biet co lam duoc the khong nua

  Phản hồi cho bình luận này
 10. zumizumi

  May 12. 2013

  hay qua

  Phản hồi cho bình luận này
 11. zumizumi

  May 12. 2013

  hay va cam dong waq uok j mjh lm dc vay

  Phản hồi cho bình luận này
 12. vitbau

  Apr 21. 2013

  hien gio toi cung đang rất đau lòng vì anh, anh đã chà đạp tôi

  Phản hồi cho bình luận này
 13. Loan

  Apr 10. 2013

  T va anh yeu nhau dc 2nam thj den voi nhau nhug khj yeu va lay t ngj don jan lam chj can ben nguoi mjh yeu la hp rui nhug ak dau ngo rag tc a jah cho t chj la ja doi ma thuj,a luon gen tuog vo co rui quay sag dah dap t tan ac,luc do t chj bjt khoc ma thuj,a hah ha t dah dap t rat mah moi lan nt t jaj nam juog may ngay nhug t kbjt lam ntn nua,bo thj thuog vuog thj toi,vj t den voi a bm ngjem cam nhug tu t theo a jo t jaj lam ntn de bm t tha thu day?

  Phản hồi cho bình luận này

Bình luận của bạn