Giới thiệu về Webcamdong.com

“Đọc những câu chuyện cảm động không phải để buồn để khóc, mà là để cảm nhận ở đâu đó trên đời này còn có tình yêu thương” – Web Cảm Động

GIỚI THIỆU

(Về sự ra đời của Web cảm động)

Có những lúc tôi ngước nhìn bầu trời – nơi tôi đang sống – và chỉ để tự hỏi “Khi mình mất đi, mình sẽ còn lại gì?”. Tiền bạc không thể nào theo mình, vinh quang khi ấy cũng sẽ vô nghĩa, thành công cũng chỉ là quá khứ…

Rồi tôi không nghĩ nữa và tôi chỉ làm điều mà tôi đã tự hỏi. Một việc làm mà khi tôi không còn cũng sẽ không ở bên tôi nhưng vẫn ở lại cùng những người tôi yêu thương nhất. Điều tôi làm không chỉ cho riêng mình mà cho cả những người như tôi, những người muốn được để lại những điều quý giá từ cuộc sống thông qua những câu chuyện cảm động

bau-troi-nhung-cau-chuyen-cam-dongBầu trời những câu chuyện cảm động

Webcamdong.com (Web cảm động) là nơi để gửi gắm cảm xúc, một nơi để “tác túc” khi tâm hồn trơ trọi và một nơi có những người trẻ đầy lòng yêu thương. Tại đây, tôi và các bạn sẽ nhận thấy cuộc sống xung quanh đẹp hơn và ý nghĩa hơn thông qua những câu chuyện cảm động về cuộc sống, về gia đình, về tình người, tình mẫu tử, tình yêutình bạn… Sự nhân rộng những giá trị cuộc sống là món quà mà tôi muốn dành tặng cho tôi, những người tôi yêu và cả những người tôi chưa kịp quen biết.

Từ đây, chúng ta sẽ cùng sẻ chia và lưu giữ những câu chuyện cảm động để gửi đến tất cả những con người Việt Nam ở Việt Nam và khắp nơi trên Thế Giới. Nếu bạn muốn dành sự quan tâm và tích lũy những giá trị đẹp cho mình thì bạn có thể nhấn theo dõi (Follow) những câu chuyện cảm động tại các trang mạng xã hội mà tôi và các thành viên luôn dành thời gian để cập nhật những bài viết mới nhất!

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận bài viết mới trên webcamdong qua email:

  • B1: Nhấn đăng ký và điền địa chỉ email.
  • B2: Kiểm tra email và nhấn link kích hoạt (xác nhận bạn là chủ email)

nhung-cau-chuyen-cam-dongNhững câu chuyện cảm động

Một bài thơ do một thành viên trong nhóm biên tập đã viết kỷ niệm ngày của “web cảm động“!

Chia sẻ đâu chỉ để cho riêng mình.

Nơi tâm hồn con người cảm thấy nhẹ nhàng nhất.

Sợi chỉ đỏ kết nối những trái tim nồng hậu.

Webcamdong.com dành cho bạn và cho tôi!

 

OFFLINE

(Giao lưu – Gặp gỡ – Làm từ thiện)

Chương trình offline của web cảm động sẽ là những buổi gặp gỡ giao lưu, tham gia các hoạt động từ thiện trực tiếp. Nếu bạn có quan tâm, nhấn đăng ký, điền đầy đủ thông tin và admin sẽ liên hệ sau này khi có chương trình chính thức!

Nhóm biên tập “Web cảm động” không có chủ trương thu quyên góp tiền từ thiện của bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào, các bạn có nhu cầu có thể đăng ký thông tin ở trên để cùng chúng tôi thực hiện quyên góp trực tiếp. Những bài viết trong chuyên mục “Những câu chuyện cảm động cần được giúp đỡ” đều có ghi nguồn trích bài đăng, các bạn biên tập sẽ trích lại liên kết nguồn ở cuối bài viết, bài viết được đăng lại chủ yếu từ các trang báo lớn uy tín để tránh tối đa sự trục lợi từ lòng hảo tâm của độc giả!

Đôi khi nhóm cũng thấy những quy định này là bất tiện nhưng chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi không vướng vào quản lý tài chính để tập trung chia sẻ những bài viết khách quan hơn!

 

QUYÊN GÓP HOẠT ĐỘNG

(Cho sự hoạt động của “Web cảm động”)

Tính đến nay nhóm biên tập đã đưa “Web cảm động” vào hoạt động được hơn 1 năm (bắt đầu từ ngày 28-02-2012), chúng tôi vẫn đang tự trang trải những khoản chi phí liên quan đến việc duy trì web như hosting, tên miền, biên tập và cập nhật social. Ngày 12-05-2013, được tin Goolge adsense chính thức hỗ trợ web blog Tiếng Việt cũng là tin vui của nhóm, việc đặt quảng cáo trên web giúp trang trải phần nào chi phí biên tập nội dung và cập nhật social. Tuy việc đặt code quảng cáo adsense đã ổn nhưng không hoàn toàn an toàn cho web Tiếng Việt vì tình trang click chống phá của một số ít người trong lĩnh vực này. Chúng tôi hi vọng nếu bạn đọc nào ủng hộ cách làm của nhóm biên tập chúng tôi và có điều kiện tài trợ một phần chi phí hoặc toàn bộ hoạt động của nhóm nhằm cải thiện tình trạng hoạt động ngày tốt hơn! Hoặc các bạn cũng có thể ủng hộ bằng việc dành thời gian cùng nhóm biên tập chúng tôi để biên tập các nội dung cho web ngày đầy đủ hơn, xem chi tiết làm sao để trở thành thành viên webcamdong.

Và dù có nhận được hay không sự hỗ trợ từ các bạn thì nhóm vẫn luôn cam kết sẽ duy trì web cảm động hoạt động trường tồn theo thời gian!

ĐỘC GIẢ

Số lượng độc giả truy cập theo thống kê Google Analytics

Lưu lượng truy cập webcamdong.com

Lưu lượng truy cập webcamdong.com trong một tháng từ 11/11-11/12/2012

Lưu lượng truy cập webcamdong.com theo địa lý trong 1 tháng

Lưu lượng truy cập webcamdong.com theo địa lý trong 1 tháng

TP.HCM, Việt Nam
Cập nhật lần cuối 25-05-2013 at 12:30
Phụng Phan

Hãy trở thành người bình luận đầu tiên.

Bình luận của bạn