Ngày của Cha và câu chuyện xúc động lòng người

Mặc dù câu chuyện đã xảy ra cách đây khá lâu nhưng tình phụ tử ấm áp, cao quý và rất đỗi thiêng liêng của cha con Dallas Wiens vẫn được nhiều người nhắc mãi.

Dallas Wiens từng là một anh chàng bảnh trai và có một gia đình hạnh phúc. May mắn hơn cho gia đình anh khi họ có một cô công chúa xinh như thiên thần, ngoan ngoãn. Nhưng năm 2008, tai họa đã giáng xuống Dallas Wiens, khi một lần anh đang sơn cửa sổ tại một trong những nhà thờ ở Fort Worth. Dòng điện cao thế bị chập đã phóng thẳng vào cơ thể anh. Tai nạn này đã biến khuôn mặt điển trai của anh thành một hình hài của quỹ dữ: không mắt, không mũi, mất tóc, miệng biến dạng. Có lẽ chúng ta chỉ có thể tượng tượng ra khuôn mặt này khi xem những bộ phim kinh dị.

Có lẽ câu nói “Ông trời không lấy đi của ai cái gì bao giờ” rất đúng trong trường hợp của Dallas Wiens. Mặc dù khuôn mặt của người anh bây giờ chẳng khác gì một dị nhân, nhưng chính cô con gái, như một thiên thần nhỏ, vẫn hết mực yêu thương cha, luôn động viên khích lệ cha mình. Cô con gái bé nhỏ ấy không lúc nào thôi hôn, vuốt ve, nâng niu vào khuôn mặt biến dạng đó. Và như một liều thuốc thần kỳ, chính nguồn động viên tinh thần ấy là thuốc chữa lớn nhất để anh vượt qua khỏi khủng hoảng và cơn đau trong thời gian dài.

ngay-cua-cha-va-cau-chuyen-xuc-dong-long-nguoi

Khuôn mặt anh Dallas Wiens trước và sau khi bị tai nạn

Khi xem bức hình này, cộng đồng mạng đã không thể cầm lòng mình. Bức ảnh đã được share đi khắp các Facebook, các diễn đàn, trang mạng, mang rất nhiều thông điệp yêu thương đến cho mọi người.

Rất nhiều teen đã chia sẻ cảm xúc và những nỗi niềm của chính mình. Facebook HacMyNhan tâm sự: “Mình đã khóc khi xem xong bức ảnh. Rất thương hai cha con anh ấy. Cầu mong anh ấy sẽ luôn mạnh khỏe. Mình lại nghĩ đến bố. Bố đi công tác xa, vắng nhà thường xuyên, cố lên nhé bố, yêu bố”.

ngay-cua-cha-va-cau-chuyen-xuc-dong-long-nguoi-2

ộng đồng mạng share bức ảnh và câu chuyện xúc động

Một nickname khác tỉ tê: “Có hạnh phúc nào hơn thế, tình phụ tử thiêng liêng và thật cao quý. Sắp tới Ngày của bố rồi, mình sẽ làm một món quà thật ý nghĩa tặng bố”.

Năm ngoái, anh Dallas Wiens đã trải qua ca phẫu thuật ghép mặt kéo dài 15 giờ tại bệnh viện Brigham & Women ở Boston hồi tháng 3. Anh ấy đã được ghép mũi, môi, da, cơ và hệ thần kinh mới từ một người hiến tặng giấu tên đã qua đời. Anh chia sẻ cảm giác đầu tiên khi có gương mặt mới: “Mùi hương của cuộc sống, của cây cỏ đã trở lại. Khi biết rằng tôi có thể ngửi thấy một bông hoa hồng hay bất kỳ thứ gì khác giống như vậy, đó thực sự là một điều tuyệt vời”.

ngay-cua-cha-va-cau-chuyen-xuc-dong-long-nguoi-3

Cô bé Scarlette âu yếm gương mặt mới của bố.

Xúc động hơn, khi được hỏi về dự định tương lại Dallas Wiens chỉ nói: “Trở thành một người cha tốt và chăm lo cho con gái”.

Những câu chuyện cảm động sưu tầm.

Đừng quên nhấn "Like" khi đọc đến cuối câu chuyện :)
-----------------
-----------------


Đừng quên mĩm cười với bản thân và cuộc sống. Sẵn sàng học hỏi từ những điều nhỏ nhất.

1 Phản hồi đến “Ngày của Cha và câu chuyện xúc động lòng người”

  1. trương thị nghĩa

    Dec 17. 2012

    xúc động quá !

    Phản hồi cho bình luận này

Bình luận của bạn