Gia đình là nơi ta lớn lên trong tình yêu thương ấm áp của cha, mẹ, anh, chị,…Tất cả tình cảm ấy được khắc họa trong những câu chuyện cảm động về gia đình

List/Grid

Những câu chuyện cảm động về gia đình Subscribe to Những câu chuyện cảm động về gia đình

Vòng đời làm mẹ

Vòng đời làm mẹ

Con đã đi lòng vòng cả quả đất để tìm kiếm một người thuộc về mình. Người sẽ yêu thương, chăm lo và làm con cảm thấy hạnh phúc. Nhưng… Read more »

Hạnh phúc của một mảnh đời

Hạnh phúc của một mảnh đời

Dù nhà em nghèo, nhưng có ba, có mẹ, có anh hai, có 1 gia đình hạnh phúc thì em là người giàu có nhất thế giới rồi. *** –… Read more »

Ký ức tuổi thơ của … Nó!

Ký ức tuổi thơ của … Nó!

Đây là câu chuyện kế về ký ức tuổi thơ của một độc giả thân thiết gửi về toà soạn, các bạn cùng xem qua nhé! Từ lúc còn bé… Read more »

Vì bố là….

Vì bố là….

Bố nhớ ngày chào đời, con rất nghịch ngợm, không bao giờ chịu nằm yên trong nôi. Vì bố là người cha như tất thảy những người cha khác,bố yêu… Read more »

Chiếc thắt lưng của vợ sếp

Chiếc thắt lưng của vợ sếp

Cô không hỏi nữa, bởi biết rằng nếu hỏi thì anh cũng không trả lời. Cô mang cục ấm ức đi làm. Anh không phải mua chiếc thắt lưng cho… Read more »

Niềm quên quen thuộc

Niềm quên quen thuộc

Vợ không thay đổi được ý định của anh, đành ấm ức đi đến khách sạn. Trong bữa ăn, vợ không ngừng gắp thức ăn cho con trai. *** Tại… Read more »

Con dâu của bà Đức

Con dâu của bà Đức

Trèo lên giường ngay, tôi đã cấm bà không được đi ra ngoài này cơ mà. Nhanh lên, này thì kêu này…kêu này… Bà Đức co rúm người xuống góc… Read more »

Con nhớ mẹ, nhớ cả nhà

Con nhớ mẹ, nhớ cả nhà

Đang loay hoay với một loạt bài tập chưa biết phải giải quyết thế nào vì toán là môn nó học yếu nhất. Đau đầu quá đi thôi… Điện thoại… Read more »

Gia đình của con!

Gia đình của con!

Cho con biết đi đến cùng đường vẫn có một cánh cửa mở ra, vẫn có người sẵn sàng cho con quay về gục đầu lên vai mà khóc, có… Read more »

Ba mẹ, con và những cây chổi

Ba mẹ, con và những cây chổi

Những năm tháng khóc bù lu bù loa cả xóm đều nghe thấy, cả năm tháng tuổi thơ lì lợm lì đòn bầm dập và hận thù cây chổi. Ba… Read more »